• Home
  • Blog
  • Tìm hiểu về Thương hiệu thời trang ANTA

Tìm hiểu về Thương hiệu thời trang ANTA

hình ảnh thời trang thương hiệu Anta

0 comments

ANTA là thương hiệu đến từ Trung Quốc, chuyên kinh doanh các mặt hàng thời trang thể thao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thương hiệu thời trang ANTA nhé.

Thương hiệu thời trang ANTA
Source: ANTA

Giới thiệu thương hiệu ANTA

Bên cạnh các thương hiệu nổi tiếng về thị trường thời trang thể thao như NIKE, ADIDAS, PUMA… thì rất nhiều người cũng đang quan tâm đến thương hiệu thời trang ANTA. ANTA là thương hiệu đến công ty ANTA Sports. Công ty có trụ sở ở Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến.

Thương hiệu ANTA được thành lập từ năm 1991. Đây là một công ty hàng đầu về trang phục thể thao toàn cầu.

Năm 2020, ANTA sport có doanh số bán giày dép và quần áo ở Trung Quốc là 34.4 tỷ nhân dân tệ ( tương đương 5.3 tỷ USD). ANTA sports tập trung chủ yếu vào thị trường thể thao với những sản phẩm chất lượng cao. Sản phẩm mang phong cách chuyên nghiệp và thiết kế thời thượng.

Sứ mệnh của ANTA: ” Khơi dậy tinh thần thể thao – Vượt qua chính mình ”

thương hiệu thời trang ANTA

Source: Anta

Tham khảo giá tại Lazada

Tham khảo giá tại TIKI

Tham khảo giá tại Shopee

Các thương hiệu của ANTA Sports sở hữu

Năm 2009, ANTA mua lại quyền thương mại cho các nhãn hiệu của Fila Group tại Trung Quốc đại lục, Hồng Kong và Macao.

ANTA sports mua lại thành công Amer Sports- một tập đoàn đồ thể thao Phần Lan. Có các thương hiệu được quốc tế công nhận bao gồm: Salomon, Arc’teryx, Peak Performance, Atomic, Suunto, Wilson…

Trước đó Anta sports cũng mua lại các thương hiệu toàn cầu bao gồm: DESCENTE và KOLON SPORT.

Thương hiệu ANTA tại Việt Nam

Tại Việt Nam, ANTA đã xây dựng được hệ thống cửa hàng đạt tiêu chuẩn trưng bày quốc tế tại hầu hết khắp các thành phố lớn trên toàn quốc. Thương hiệu ANTA hiện diện trên khắp các trung tâm thương mại lớn như Vincom, Aeon, BigC, Lotte…

Với thế mạnh về kiểu dáng hiện đại, phong cách thời trang khỏe khoắn, mẫu mã đẹp, chất liệu được kết hợp độc đáo. Đặc biệt giá thành phù hợp với đại đa số những người yêu hàng hiệu. Thời trang thể thao ANTA đã và đang mang lại những trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

Hy vọng với bài viết trên đây sẽ mang lại các thông tin giúp ích cho các bạn trong việc tìm hiểu về thương hiệu thời trang thể thao nổi tiếng ANTA.

Các sản phẩm đang giảm giá

Chia sẻ bài viết này


{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>