• Home
  • Blog
  • Át chủ bài Song Ji Hyo mạnh mẽ, xinh đẹp và cá tính

Át chủ bài Song Ji Hyo mạnh mẽ, xinh đẹp và cá tính

hình ảnh song ji hyo mạnh mẽ

0 comments

Át chủ bài Song Ji Hyo mạnh mẽ, xinh đẹp và cá tính. Đó là những cụm từ quen thuộc chúng ta hay nhắc về “Mợ Ngố” một cách yêu thương. Tuổi thanh xuân của Gianghipreviews gắn liền với Running Man. Gắn liền với những hình ảnh dễ thương, đáng yêu của tất cả các thành viên. Đặc biệt gắn liền nhiều với thành viên tôi yêu thích nhất Song Ji Hyo.

Át chủ bài song ji hyo mạnh mẽ

Song Ji Hyo xinh đẹp

Song Ji-Hyo tên thật là Cheon Soo-yeon. Sinh ngày 15-8-1981. Cô là nữ diễn viên, người mẫu và người dẫn chương trình. Cô được biết đến với nhiều vai diễn khác nhau. Và nổi tiếng với vai trò ” Át chủ bài” , là thành viên cố định trong suốt 12 năm liên tục của chương trình tạp kỹ Running Man.

Át chủ bài song ji hyo
Át chủ bài song ji hyo

Song Ji Hyo từng tham gia vô số phim như Hoàng Cung, Truyền Thuyết Jumong, Tướng quân Gyebaek, Cặp đôi oan gia…Cô được bầu chọn là ” Nữ diễn viên xinh đẹp nhất” trong cuộc bầu chọn dành cho người hâm mộ Trung Quốc năm 2015.

diễn viên song ji hyo

Cô được mệnh danh là ” nữ hoàng mặt mộc” của showbiz Hàn. Rất nhiều tập Running Man, cô chỉ bôi nhẹ chút son môi để ghi hình mà thôi. Đây là điều mà không phải sao nữ nào cũng có dũng cảm làm như vậy.

song ji hyo xinh đẹp
hình ảnh song ji hyo mạnh mẽ

Át chủ bài Song Ji Hyo mạnh mẽ, cá tính

Trong Running Man, Song Ji Hyo được yêu quý nhờ sự mạnh mẽ, cá tính. Cô luôn chơi hết mình. Đối xử tốt bụng không chỉ đối với các thành viên trong đội mà với rất nhiều khách mời. Sự xông xáo, lăn xả và hài hước trong cô mang lại cho người xem cảm giác gần gũi và đầy ngưỡng mộ.

song ji hyo cá tính
song ji hyo xinh đẹp

Song Ji Hyo sở hữu trí thông minh cùng sự mạnh mẽ hiếm có. Trong tập 133 Running Man. Song Ji Hyo đã không do dự khi tham gia thử thách nhảy bungee ở độ cao 233m từ tháp cao nhất thế giới năm 2012 tại Macau. Cô nàng là một chiến binh mạnh mẽ nhất nhì trong số 7 thành viên trụ cột của Running Man.

Át chủ bài Song Ji Hyo

Cô được khán giả yêu quý đặt nhiều biệt danh như ” Át chủ bài”, ” Ji Ngố” , ” Nữ thần may mắn”, ” Ji Hyo vàng” … Cô được mệnh danh là “bàn tay vàng” vì sờ đâu cũng trúng vàng dù là xác suất nhỏ nhất. Kết đôi với thành viên nào cũng thắng. Kể cả một đội với “thánh nhọ” Lee Kwang Soo, cặp đôi đều giành được chiến thắng.

thần may mắn Song Ji hyo

Khán giả yêu mến Ji Hyo có lẽ đã không cảm thấy xa lạ với những màn đấu vật vô cùng gay gấn và hài hước giữa cô với các thành viên Running Man. Mà ngay cả màn đấu tay đôi với Choo Sung Hoon- một võ sĩ MMA nổi tiếng.

Át chủ bài Song Ji Hyo

Ji Hyo rất thích các trò chơi mạo hiểm. Trong tập 379 quay ở New Zealand, Song Ji Hyo và Kim Jong Kook đã thực hiện thử thách Nevis Swing ở tư thế treo lộn ngược lên.

Song Ji Hyo và Kim Jong Kook

Một số trò chơi cảm giác mạnh khiến cho các đấng mày râu phải kiêng dè. Nhưng đối với Ji Hyo thì rất thích thú. Điều này càng khiến cho khán giả nể phục và yêu quý cô hơn.

“Mợ Ngố” vẫn luôn xinh đẹp, tài năng dù hiện tại đã ở ngoài 40 tuổi.

Át chủ bài Song Ji Hyo

Hy vọng “Mợ Ngố” sớm tìm được nửa còn lại và nhanh chóng xây dựng hạnh phúc riêng của đời mình.

Át chủ bài Song Ji Hyo

Chia sẻ bài viết này


{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>