• Home
  • Blog
  • Ảnh cưới Hyun Bin, Son Ye Jin trong đám cưới hôm nay

Ảnh cưới Hyun Bin, Son Ye Jin trong đám cưới hôm nay

hình ảnh cưới hyunbin son ye jin

0 comments

Những hình ảnh đầu tiên về đám cưới của cặp đôi ” Hạ cánh nơi anh” đã được cập nhật. Chúng ta hãy cùng xem ảnh cưới Hyun Bin, Son Ye Jin trong ngày lễ trọng đại hôm nay nhé.

ảnh cưới Hyun Bin, Son Ye Jin

Nhìn nụ cười tràn ngập hạnh phúc của cô dâu là biết ngay đã chọn đúng người. Chúc mừng anh chị-mối tình đầu quốc dân của rất nhiều người thuộc thế hệ 8X và 9X

Sáng nay, những hình ảnh được chia sẻ nhiều nhất là thiệp cưới của cặp đôi chính thức lộ diện. Trang YTN tiết lộ thiệp cưới chính thức của cặp đôi Son Ye Jin và Hyun Bin. Với tông trắng chủ đạo, thiết kế hình ảnh cô dâu mặc váy. Thiệp cưới nhìn vừa trang nhã, sang trọng vừa nhẹ nhàng, tinh tế.

thiệp cưới của cặp đôi Seo ye jin và hyun bin

Ảnh cưới Hyun Bin, Son Ye Jin tay trong tay được trang trí bên trong sảnh cưới được hé lộ. Khung cảnh ngọt ngào và rất ấm cúng.

Ảnh cưới Hyun Bin Seo Ye Jin

Theo tờ TF Hàn Quốc, Cô dâu Son Ye Jin hiện đang cùng với bố và Hyunbin tập dượt lần cuối cho buổi lễ.

Ảnh cưới Hyun Bin Seo Ye Jin

Lễ cưới được tổ chức tại Aston House, khách sạn Grand Walkerhill, Gwangjin-gu,Seoul vào lúc 4h chiều hôm nay ( 31/3/2022).Đám cưới được tổ chức riêng tư, chỉ mời bố mẹ, người thân gia đình hai bên và bạn bè thân của cô dâu chú rể.

nơi tổ chức đám cưới của cặp đôi

Aston House là một khu vườn ngoài trời độc lập trên sườn núi. Đây là một dinh thự có diện tích lớn. Tại khu vườn ngoài trời, nơi tổ chức tiệc cưới và tiệc chiêu đãi. Bạn có thể nhìn ra sông Hàn và ngắm cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp lúc chiều tà. Có lẽ đó là lý do khiến cặp đôi chọn kết hôn vào lúc 4h chiều.

Ảnh cưới Hyun Bin
Chi phí thuê 1 ngày ở Aston House lên tới 20 triêu won ( hơn 380 triệu đồng)

Theo trang TF của Hàn Quốc, an ninh được thắt chặt tại đám cưới của cặp đôi ngay lúc này.

an ninh thắt chặt tại lễ cưới hyunbin Seo Ye Jin

Dàn khách mời của đám cưới thế kỷ bao gồm những gương mặt đình đám như: Jang Dong Gun ( người sẽ có bài phát biểu đặc biệt), Gong Hyo Jin, Jung Hae In, Song Yoon Ah, Lee Min Jung, Yoona, Kim Sun Ah, Park Joong Hoon…

bạn bè đến lễ cưới Hyunbin

Hyun Bin và Son Ye Jin gặp nhau lần đầu tiên trong bộ phim ” Negotiation” năm 2018. Tin đồn về mối quan hệ hẹn hò của họ bắt đầu rộ lên trong bộ phim truyền hình đình đám, gây tiếng vang khắp châu Á ” Crash Landing On You”. Cuối tháng 1 năm ngoái, cặp đôi thông báo hẹn hò. Và cái kết đẹp viên mãn đã đến với thông báo ngày cưới hôm nay ngày 31/3/2022.

Chúng ta sẽ cùng cập nhật những ảnh cưới HynBin, Seo Ye Jin mới nhất trong những bài viết tiếp theo nhé. Chúc anh chị luôn thật hạnh phúc.

Chia sẻ bài viết này


{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>