• Home
  • Blog
  • Phim Big Mouth tập 12 đạt mức rating cao nhất 12%

Phim Big Mouth tập 12 đạt mức rating cao nhất 12%

hình ảnh phim big mouth tập 12

0 comments

Phim Big Mouth tập 12, Park Chang Ho ( Lee Jong Suk thủ vai) đã bắt “Big Mouse” thật phải lộ diện. Không phải ai xa lạ đó chính là trưởng buồng Noh Park ( Yang Hyung Wook thủ vai).

Phim Big Mouth tập 12

Phim Big Mouth tập 12 đạt rating cao nhất 12%

Theo Nielsen Korea, phim Big Mouth tập 12 đã đạt rating cao nhất 12%, phá vỡ xếp hạng cao nhất của chính nó ở mức rating 11.5% ở tập 9.

Trong tập phim này, Park Chang Ho đã đề xuất thỏa thuận với Noh Park: “Tôi chỉ có thể đánh bại họ nếu chúng ta hợp lực. Tôi cần vượt qua Big Mouse và mạnh hơn…Tôi có thể buông bỏ thù hận với ông và cũng có thể kết thúc với họ. Tôi sẽ sống”. Cuộc bạo loạn trong nhà tù khiến cho Park Chang Ho và “Big Mouse” hợp lực cùng nhau và Noh Park đã đồng ý với thỏa thuận do Park Chang Ho đưa ra.

Phim Big Mouth tập 12

Việc tìm ra được “Big Mouse” thật sự đã giúp Park Chang Ho rửa sạch mọi tội danh, tự minh oan cho chính mình. Anh đã tìm lại sự khởi đầu mạnh mẽ cho cuộc sống mới. Trở nên nổi tiếng hơn, là luật sư tài giỏi nhất bắt được trùm lừa đảo khét tiếng ” Big Mouse”.

Phim Big Mouth tập 12

Park Chang Ho nhận làm luật sư bào chữa cho ” Big Mouse” và thu hút sự chú ý của dự luận. Anh phát biếu trước phóng viên: “Vũ khí duy nhất mà tôi đang có là sự quan tâm hưởng ứng đến từ mọi người. Mong rằng mọi người hãy tiếp tục quan tâm đến vụ án này”. Anh đả kích chủ tịch Kang-nhân vật trùm sỏ đứng sau và tuyên bố một cuộc chiến toàn lực chống lại kẻ mạnh.

Phim Big Mouth tập 12

Go Mi Ho ( do Yoona thủ vai) sau khi thoát khỏi nguy hiểm trong cuộc bạo loạn. Cô vẫn âm thầm thu thập các chứng cứ. Để tìm ra sự thật của luận án chưa được công bố của giáo sư Seo Jae Young ( Park Hoon thủ vai). Đồng thời tìm kiếm xem có chuyện gì đã xảy ra với Jang Hye jin ( Hong Ji hee).

Yoona trong Big Mouth

Đạo diễn “cua” quá gắt ở những phút cuối tập 12 phim Big Mouth

Ở những phút cuối phim Big Mouth tập 12, khán giả sẽ rất bất ngờ bởi đạo diễn “cua” quá gắt. Vừa mới tìm thấy ” Big Mouse”. Vậy mà ngay sau khi Park Chang Ho bảo lãnh cho “Big Mouse” được tại ngoại thì lại bị chết trong vụ nổ bất ngờ.

Lee Jong Suk

Phim Big Mouth tập 12

Vậy sau khi “Big Mouse” chết thì Park Chang Ho sẽ làm những bước gì tiếp theo. Các bạn hãy cùng theo dõi qua các tập phim sắp tới sẽ được phát sóng vào lúc 22h theo giờ Hàn Quốc trên kênh MBC vào các ngày thứ 6 và thứ 7 nhé.

Phim Big Mouth tập 12

Chia sẻ bài viết này


{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>